Dịch vụ bảo trì – Sửa chữa camera

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giám sátHệ thống camera giám sát của bạn qua thời gian sử dụng bị tác động của điều kiện làm việc, môi trường, côn trùng….. hệ thống có thể ngừng hoạt động, hoạt động không còn hiệu quả bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giám sát giúp hệ thống camera của bạn trở về hiện trạng ban đầu và hoạt động tốt nhất.

Những tháng cuối năm cũng là cao điểm của vấn đề trật tự an ninh. Chính vì vậy mà việc đảm bảo hệ thống camera giám sát, báo động hoạt động tốt trong lúc này là việc làm hết sức cần thiết. Các chuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giám sát cho các công ty, đặc biệt là các nhà máy, văn phòng, nhà riêng, Chung cư, Nhà kho, Nhà Xưởng, Nhà máy, cửa hàng… Với chi phí 50,000đ/camera. Cam kết sau bảo dưỡng hệ thống sẽ hoạt động tốt, có thể xuất hóa đơn vat theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng camera giám sát

  Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà, sửa chữa nhanh chóng, có bảo hành và bảo trì theo gói.
Như chúng ta đã biết nhiều hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, ngân hàng, biệt thự chung cư…họ đều lắp đặt camera quan sát. Bởi tính tiện dụng và lợi ích mà camera quan sát đem lại là rất lớn. Nhưng trong quá trình sử dụng camera quan sát hay bất cứ một đồ điện tử nào cũng vậy chúng ta không thể nào tránh khỏi những trường hợp như camera bị lỗi không lên hình, bị nhiễu, bị nhòe, bị hỏng camera, lỗi do đường truyền, hình ảnh thu được mờ không được rõ nét hoặc hồng ngoại của camera quan sát bị hỏng…Nếu đơn giản mà chỉ những lỗi nhỏ như vậy mà bạn lại bỏ đi chiếc camera đang dùng để mua camera mới thì quả là lãng phí. Vì tất cả những lỗi kỹ thuật nhỏ đó có thể khắc phục và sửa chữa được.
Chỉ cần các bạn gọi tới cho chúng tôi – công ty chuyên lắp đặt và bảo dưỡng camera quan sát tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật nhanh chóng xuống tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục, sửa chữa, bảo dưỡng giúp hệ thống camera nhà bạn lại hoạt động trở lại bình thường.

Nhằm đáp ứng giúp hệ thống camera quan sát hoạt động ổn định VNTIS làm những công việc như sau:

–  Bảo dưỡng hệ thống camera  quan sát
–  Bảo trì định kỳ hàng tháng hệ thống camera
–  Cài đặt xem qua mạng cho hệ thống camera
–  Lắp đặt , thay thế hệ thống camera quan sát
–  Khắc phục , phục hồi hệ thống camera

 

Bảo dưỡng camera

Quý khách có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giám sát. Xin vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY có thể tư vấn giúp và lỗi camera mà quý khách đang mắc phải, đồng thời kèm theo chi phí sữa chữa. Chúc quý khách hàng có một hệ thống camera giám sát hoạt động tốt nhất, mang lại sự oan toàn nhất.

Rất vui được phục vụ Quý khách.!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ: P206 tòa nhà HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • hotline : 090 3721 333
  • Gmail : minhquan691995@gmail.com
  • Truy cập : www.vtvcab.net

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Truyền hình cáp Việt Nam - Vtvcab| 0903721333. Thiết kế Website bởi VietMoz.