Anh hùng thời đại trên VTVcab 7 – D Dramas

0
96

Vtvcab – Lần đầu tiên Anh hùng thời đại sẽ được phát sóng tại Truyền Hình Cáp Việt Nam trên kênh D-Dramas lúc 21g00 hàng ngày, từ 16/02/2016. Chúc quý vị khán giả xem phim vui vẻ !

d-dramas-canh-trong-phim-anh-hung-thoi-dai

Lấy bối cảnh những năm 30 ở Hàn Quốc và Thượng Hải, Anh hùng thời đại kể về Shin Jung Tae, người đã chiến đấu cả cuộc đời để bảo vệ những người thân yêu thoát khỏi ách áp bức của chính quyền thời bấy giờ.d-dramas-canh-trong-phim-anh-hung-thoi-dai-3

Giữa thời buổi loạn lạc, lại sớm phải chịu cảnh mồ côi mẹ, cuộc sống của Shin Jung Tae là chuỗi ngày mưu sinh đầy vất vả khi bên anh còn có cô em gái mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng điều khiến cho Jung Tae đau khổ là nỗi hận khôn nguôi về người cha mà anh cho rằng đã bỏ rơi gia đình không một lý do. Và để kiếm tiền phẩu thuật cho em, Jung Tae đã trở thành kẻ buôn lậu, sau đó là thành viên trụ cột của băng Dobi. Trong khi Jung Tae vừa tạo được lòng tin nơi các đại ca thì người cha bặt vô âm tín bấy lâu của anh – ông Shin Young Chul đột nhiên trở về. Sự xuất hiện của cha Jung Tae không chỉ mang tới hàng loạt sự kiện đầy bí ẩn, mà còn vô tình tạo nên hố sâu ngăn cách tình yêu của Jung Tae và Gaya khi cô cho rằng cha của Jung Tae là người đã giết chết cha mình. Cứ thế, cuộc đời của Jung Tae bị cuốn vào vòng xoáy của số mệnh, lang bạt sang Thượng Hải.

d-dramas-canh-trong-phim-anh-hung-thoi-dai-4

Cuộc sống của Jung Tae ở Thượng Hải là những năm tháng đánh đấm, càng ngày võ công của anh càng tiến bộ, có thể đánh bại các cao thủ hàng đầu và cả những samurai chuyên nghiệp. Cũng tại đây, anh dần vén được bức màn bí mật mà cha anh hằng che giấu, điều này đã tiếp cho Jung Tae muôn phần sức mạnh, hướng anh tiếp nối con đường của cha – mở ra một thời đại mới, tươi sáng hơn.

Mời quý vị và các bạn đón xem!

Vtvcab

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây