“Giải cứu tình yêu ” trên VTVcab 7 – D Dramas

0
116

Vtvcab – “Giải cứu tình yêu ” trên VTVcab 7 – D Dramas

Bộ phim kể câu chuyện về Park Hoon (Lee Jong Suk), một cậu bé bị bắt cóc đến Triều Tiên cùng người cha bác sĩ. Ở Triều Tiên, Park Hoon được người cha của mình đào tạo thành bác sĩ. Park Hoon trở thành thiên tài phẫu thuật lồng ngực.

 Anh tìm cách trở về lại Hàn Quốc. Park Hoon được nhận vào làm tại bệnh viện danh tiếng nhất Hàn Quốc, bệnh viện Đại học Dong Woo nhưng anh lại cảm thấy mình như người ngoài. Để mang vể tình yêu của mình ở Bắc Hàn, anh làm bất cứ điều gì có thể để kiếm tiền…

phim-tren-vtvcab-min

 

Theo cha trong chuyến đi tuyệt mật sang nước láng giềng chữa bệnh cho lãnh đạo cao cấp, Park Hoon vô tình bị cuốn vào những cuộc phân tranh chính trị và không thể trở về Hàn Quốc. Qua năm tháng, với tài năng bẩm sinh thừa hưởng từ cha – vị tiến sĩ, bác sĩ lừng danh xứ kim chi – cùng thời gian tôi luyện trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt, nguy hiểm, lạc hậu và thiếu thốn, Park Hoon dần trở thành một bác sĩ tay nghề xuất sắc, nhưng đồng thời gánh lấy sự tổn thương sâu đậm trong tâm hồn. Được sự khuyên bảo và giúp sức từ cha, Park Hoon trốn chạy thành công khỏi viện nghiên cứu vô nhân đạo để trở về nơi mình sinh ra. Tuy nhiên, cái giá mà anh phải trả thì quá đắt: cha bỏ mạng trên đất khách, còn cô bạn gái từ thời thơ ấu mà anh yêu thương nhất – Song Jae Hee không rõ sống chết thế nào. Hai năm sau, tại Hàn Quốc, tưởng như mọi hy vọng về Jae Hee đã kết thúc thì Park Hoon lại tình cờ nhìn thấy nữ bác sĩ Han Seung Hee có diện mạo giống y hệt bạn gái mình. Dù nhận được ngay sự phủ nhận, nhưng Park Hoon vẫn tin Seung Hee chính là người mình tìm kiếm bấy lâu. Và rồi, anh bắt đầu gia nhập bệnh viện Myung Woo – nơi Seung Hee làm việc. Tại đây, Park Hoon từ oan gia thành bạn bè thân thiết với nữ đồng nghiệp Oh Soo Hyun, rồi trở thành kẻ đối đầu bất đắc dĩ trên cả sự nghiệp lẫn tình yêu với bác sĩ nổi tiếng Han Jae Joon. Song song đó, sự xuất hiện của một điệp viên nước ngoài bí mật liên lạc với Seung Hee làm dấy lên nghi ngờ về thân phận của cô bác sĩ này, đồng thời từng bước biến Park Hoon trở thành “con chốt thí” đắt giá trên bàn cờ chính trị của những kẻ quyền thế. Liệu vị bác sĩ thiên tài có thể giải cứu chính mình và giải cứu cả mối tình đầu đang bị bao vây bởi “trùng trùng lớp lớp” những âm mưu thâm hiểm?

giai-cuu-tinh-yeu-vtvcab-min

 

Khắc họa hành trình tìm lại mối tình đầu, giải cứu chính bản thân cũng như tình yêu khỏi vòng vây phân tranh quyền lực của vị bác sĩ thiên tài, phim mang đến những cung bậc cảm xúc đa chiều khi khéo léo lồng ghép đề tài tình yêu và y khoa vào bối cảnh chính trị khốc liệt. Ở đó, tình yêu, tình người, lương tâm, y đức của những người thầy thuốc được đặt trên bàn cân của kẻ quyền thế, trở thành con cờ đắt giá trên bàn cờ chính trị. Không chỉ là câu chuyện tình yêu lãng mạn, cảm động và đầy day dứt, Giải cứu tình yêu còn thắp lên ánh sáng rực rỡ về y đức – điều tưởng như đã lu mờ giữa thù hận, tổn thương của bác sĩ Park Hoon. 

Phim phát sóng vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 – D Dramas 

Vtvcab hân hạnh phục vụ quý khách !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây