Lắp mạng Vtvcab có tốt không ?

2
221

Trong thời gian vừa qua, tổng đài của VTVcab đã nhận được rất nhiều câu hỏi, một trong nhữn câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là:  “Dùng mạng vtvcab của truyền hình cáp có tốt không ?” hay là mạng internet VTVcab trên đường truyền hình cáp có ổn định không, công nghệ tốt không..v…v. Để có thể trả lời câu hỏi này thì chúng tôi đứng trên phương diện khách hàng và nỗ lực phát triển để tạo ra một dịch vụ đa tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm hơn về cả thời gian và tiền bạc, hơn thế vẫn luôn đảm bảo đường truyền internet và truyền hình cáp ổn định và thỏa mãn.

mang-vtvcab-co-tot-khong-1-min

Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng Internet truyền hình cáp.

Quý khách đừng ngại ngần Trải nghiệm một dịch vụ Internet mới, phí hòa mạng thường chỉ dao động từ 50.000đ-200.000đ. Miễn phí khi khách hàng trả trước 6 tháng hay 1 năm.

Bỏ qua những tính năng, khuyến mại của dịch vụ, và đứng trên phương diện là Nhà cung cấp Dịch vụ Internet chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng của mình, họ được gì.

Vtvcab – Tiết kiệm thời gian !

VTVcab sử dụng công nghệ CMTS hoàn toàn mới, 95% hạ tầng mạng là Cáp quang. Do đó, chúng tôi KHẲNG ĐỊNH mạng VTVcab nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các Dịch vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước. Bạn không cần phải chờ hàng phút thậm chí hàng giờ để chờ tải  một bộ phim hay một bài nhạc, thời gian đó bạn có thể chăm sóc bản thân và gia đình…

mang-vtvcab-co-tot-khong-2-min

Vtvcab – Tiết kiệm tiền bà gia đình mình tốt hơn bạc

Thay vì bạn bỏ 350.000đ/tháng tiền internet và truyền hình cáp của các nhà mạng khác ( thậm chí cao hơn rất nhiều) , bạn hãy sử dụng internet Vtvnet + Truyền hình cáp Vtvcab với gói cước thấp nhất chỉ 220.000 VNĐ (Combo 2 dịch vụ). Như vậy bạn đã tiết kiệm cho mình tới 30% chi phí. Số tiền đó sẽ càng lớn nếu bạn sử dụng lâu dài, sau 3 đến 5 năm đó cũng là 1 số tiền khổng lồ. Với số tiền đó bạn có thể tiết kiệm đi du lịch hoặc mua sắm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giúp bạn làm việc hiệu quả

Internet Vtvcab có tốc độ cao và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

Giúp cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Đường truyền Internet chạy cùng trên hệ thống Truyền hình cáp nên ngôi nhà bạn sẽ bớt được một đường dây vào. Khi đăng ký lắp mạng VTVcab, chúng tôi hỗ trợ thiết bị Modem WIFi rất nhiều, nên ngôi nhà bạn hầu như là không sử dụng dây mạng. Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

mang-vtvcab-co-tot-khong-3-min

VTVcab giúp bạn trở thành người tiêu dùng Thông minh

Internet VTVcab giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn, tăng thẩm mỹ … Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu – những nơi có hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, 90% gia đình đều sử dụng Internet truyền hình cáp. VTVcab sẽ giúp bạn bắt kịp xu thế, bắt kịp thế giới. Đây là sự lựa chọn thông minh nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình.

VTVcab hân hạnh cung cấp dịch vụ Tuyệt vời này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây