Luôn trọn vẹn với truyền hình cáp Việt Nam

0
146

Truyền hình cáp Việt NamVtvcab luôn đi đầu về dịch vụ truyền hình cũng như dịch vụ internet. Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt nhất phương châm “HƯỚNG TỚI NGƯỜI DÙNG “.VTVcab không ngần ngại đầu tư hạ tầng, trang thiết bị để hoàn thiện từng ngày.

Truyền hình cáp Việt Nam – Một truyền hình đa dịch vụ

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu tiếp cận và tìm hiểu thông tin giải trí của con người ngày càng sâu sắc, đa dạng và có chọn lọc. Không chỉ dừng lại ở những bản tin thời sự ngắn hàng ngày, không chỉ dừng lại ở những bộ phim có phần cũ và chậm cập nhật của các kênh truyền hình chính thức, giờ đây, người sử dụng đang dần đặt ra những đòi hỏi cao hơn cho lĩnh vực truyền hình. Hơn thế nữa một dịch vụ truyền hình HD, có chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh sao sắc nét nhất, sống động nhất luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân. Để phục vụ tốt khách hàng ở khắp mọi miền trên đất nước , dịch vụ Truyền hình cáp đã ra đời ở Việt Nam. Sau này đã được nâng cấp thành dịch vụ Vtvcab HD với hơn 200 kênh truyền hình và hơn 40 kênh HD chất lượng hình ảnh HD với độ phân giải 720 HD và 1080 HD.

giai-tri-da-phuong-tien-vtvcab-min

 

Tham khảo dịch vụ VTVcab HD

Hiện nay, để tăng cường phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất bên cạnh dịch vụ truyền hình cáp, Vtvcab đặc biệt triển khai thêm dịch vụ  Internet truyền hình cáp. Khi đăng kí lắp đặt truyền hình cáp Việt Nam tại Hà Nội, khách hàng luôn được hưởng ưu đãi tốt nhất với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Internet truyền hình cáp có cái tên gọi khác  (VTVnet)  là dịch vụ Internet Công nghệ mới (Công nghệ CMTS) chạy trên đường Truyền hình cáp. VTVnet là sự hợp tác của Đài truyền hình cáp Việt Nam VTVcabCMC Telecom (Tập đoàn công nghệ CMC) nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng, tiện ích hơn trên một hạ tầng mạng duy nhất.

internet-vtvnetChi tiết dịch vụ internet truyền hình cáp

Ưu điểm của VTVcab:

  • Công nghệ CMTS mới nhất 90% các quốc gia Châu Âu sử dụng, nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với ADSL
  • Hệ thống truyền dẫn NGẦM HÓA đến 85%, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài
  • Tích hợp đa dịch vụ trên một đường truyền duy nhất, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn
  • Có nhiều GÓI CƯỚC LINH HOẠT (Thấp nhất chỉ 135k/tháng) cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi gia đình
  • Cam kết LẮP ĐẶT trong 24H
  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7/365, XỬ LÝ SỰ CỐ TRONG 30 PHÚT

Đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Việt Nam VTVcab như thế nào?

Quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ về các gói cước và chính sách giá phù hợp với mình. Khi quý khách đã quyết định đăng ký, hay cần tư vấn thêm, quý khách có thể gọi tới Hotline để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ:

  • Huyền Trang: 097 505 1105
  • Trọng Thành: 0941 469 122
  • Hồ Xuân       : 093 610 5505

Vtvcab hân hạnh phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây