vtvcab binh tan
 • VTVCab Bình Tân

 • Quận Bình Tân - TPHCM
 • 0888001515
 • 08h00 – 17h30 (T2 – T7)

VTVCab Bình Tân là trung tâm hỗ trợ kỹ thuật, CSKH của VTVCab tại TPHCM. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh tại địa chỉ: ….. Hoặc liên hệ tổng đài: 0888001515 để được nhân viên hỗ trợ 24/7 .

1. Bảng giá dịch vụ của VTVCab tại quận Bình Tân

1.1 Dịch vụ truyền hình cáp

truyền hình vtvcab gói chất đỉnh

 • TRUYỀN HÌNH CHẤT

  120.000đ/tháng

  Xem 1TV Chất +4TV cơ bản

  Hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh chuẩn HD)

  Đăng ký
 • TRUYỀN HÌNH CHẤT

  120.000đ/tháng

  Xem 1TV Chất +4TV cơ bản

  Hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh chuẩn HD)

  Đăng ký

1.2 Gói cước combo Internet + Truyền hình HD

Để tiết kiệm chi phí , VTVCab HCM cung cấp dịch vụ trọn gói gồm: Internet + Truyền hình cáp HD. Với giá cước ưu đãi chỉ từ ….. Với hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc. Trang bị miễn phí Modem Wifi / Đầu thu HD khi khách hàng lắp đặt mới.

Gói cước Internet Home20 Home30
+ Tốc độ mạng 20Mbps 30Mbps
+ Giá cước Nét lẻ 125.000đ 160.000đ
Gói cước Combo (Internet + Truyền hình HD)
+ Truyền hình gói Chất 190.000đ 220.000đ
+ Truyền hình gói Đỉnh 230.000đ 260.000đ

2. Chương trình khuyến mãi khi lắp truyền hình cáp / Internet VTVCab tại quận Bình Tân

Hiện tại VTVCab HCM có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Áp dụng cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới truyền hình cáp / Internet của truyền hình cáp Việt Nam tại TPHCM như sau:

+ Đối với khách hàng lắp đặt mới:

Hình thức hòa mạng Chương trình khuyến mãi
Cước tháng Phí lắp đặt
Trả sau từng tháng Không có khuyến mãi
Trả trước 06 tháng Tặng 01 tháng Miễn phí
Trả trước 12 tháng Tặng 02 tháng

+ Đối với khách hàng đang sử dụng và gia hạn gói cước:

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp / Internet của VTVCab khi gia hạn gói cước từ 06 tháng sẽ được ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Trả trước 06 tháng tặng thêm 01 tháng
 • Trả trước 12 tháng tặng thêm 02 tháng

3. Hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ VTVCab tại Bình Tân

Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình cáp VTVCab. Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

☑Đối với cá nhân, hộ gia đình:  Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo.

☑Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

thủ tục đăng ký lắp truyền hình cáp vtvcab

Quy trình lắp đặt dịch vụ Internet/Truyền hình VTVCab được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước của VTVCab. Và các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước được áp dụng đó ở khu vực đó. Hãy lựa chọn một gói cước mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình/công ty, doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Để biết được giá gói cước, các khuyến mãi đi kèm gói cước đó khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài VTVCab: 0888001515 (hỗ trợ tư vấn 24/7). Để được tư vấn cụ thể hoặc xem trên website chính của Viettel nhé. 

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp. Khách hàng hãy cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt cho VTVCab. Sau đó, nhân viên kinh doanh của VTVCab sẽ về địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát hạ tầng và triển khai các phương án lắp đặt. 

Bước 3: Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Truyền hình cáp Việt Nam như. Khoảng cách lắp đặt không quá xa, đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, đủ port quang,... Thì nhân viên kinh doanh của VTVcab sẽ tiến hành hỗ trợ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Từ 24 - 48 giờ sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật của VTVCab sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng. Để chủ động hơn trong công việc, khách hàng hoàn toàn có thể hẹn ngày, giờ. Kỹ thuật viên lắp đặt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

4. Câu hỏi thường gặp

Gói cước truyền hình cáp VTVCab ở quận Bình Tân rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Hiện tại, VTVCab Quận Bình Tân cung cấp gói cước truyền hình cáp rẻ nhất là 130.000đ/Tháng

Truyền hình cáp VTVCab có xem được kênh SCTV không?

Hiện tại, VTVCab có thể xem được các kênh SCTV như: SCTV9, SCTV14 … Và nhiều kênh khác. Vui lòng liên hệ chi nhánh VTVCab gần nhất. Hoặc gọi tổng đài VTVCab: 0888001515 để được nhân viên gửi bảng kênh mới nhất nhé!

Tôi đang dùng truyền hình cáp VTVCAb ở Quận Bình Tân. Muốn lắp mạng Internet được không?

Được ! Để đăng ký thêm gói Internet VTVCab khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng VTVCAb gần nhất. Hoặc gọi tổng đài: 0888001515 để được hân viên tư vấn nhé.

Đầu thu VTVCab có xem được video trên Youtube không?

Không

Tôi muốn đóng cước VTVCab thì làm thế nào?

Anh/Chị vui lòng liên hệ tổng đài 19001515 hoặc chi nhánh VTVCab gần nhất nhé!

Khách hàng ở quận Bình Tân đang quan tâm dịch vụ truyền hình cáp / Internet của VTVcab HCM. Vui lòng liên hệ Chi nhánh VTVCAb gần nhất. Hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ trực tuyến miễn phí theo mẫu sau sau:

  5/5 - (1 bình chọn)

  Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký vào mẫu bên dưới:

   Lưu ý: Thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để tạo hợp đồng dịch vụ với VTVCab Truyền hình cáp Việt Nam. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0888001515 để được tư vấn.