VTVcab chính thức lên sóng kênh VTV Hyundai Home Shopping

0
430

Với thông điệp “Thỏa sức lựa chọn, trao trọn niềm tin”, kênh truyền hình mua sắm tại nhà VTV Hyundai Home Shopping đã được công bố phát sóng chính thức trên hệ thống VTVcab vào ngày 26/2/2016.

Ông Trần Nam Trung – Giám đốc VTV Broadcom phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Nam Trung – Giám đốc VTV Broadcom phát biểu tại buổi lễ

VTV Hyundai Home Shopping là liên doanh giữa 2 đơn vị trực thuộc Đài THVN là VTVcabVTV Broadcom với công ty Hyundai Home Shopping – thành viên của tập đoàn Hyundai. Đây là kênh truyền hình được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và truyền dẫn phát sóng của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, công nghệ, thương mại và bán lẻ của Việt Nam và Hàn Quốc. Kênh được phát sóng 24h mỗi ngày.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị thành viên Đài THVN tham gia liên doanh, giám đốc VTV Broadcom Trần Nam Trung cho biết, ngay từ giai đoạn phát sóng thử nghiệm kênh VTV Hyundai Home Shopping được truyền dẫn và phát sóng trên 60 tỉnh thành, tiếp cận hàng chục triệu khán giả toàn quốc. Gói kênh VTVcab được truyền dẫn trên nhiều hệ thống truyền hình trả tiền, VTVcab cung cấp dịch vụ trên đa nền tảng là lợi thế để VTV Hyundai Home Shopping được tiếp cận rộng rãi, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi phương tiện.

vtv-hyundai-3
Tổng Giám đốc Công ty Hyundai Home Shopping Kang Chan Seok

Khác biệt với các kênh truyền hình mua sắm khác, VTV Hyundai Home Shopping hướng đến khán giả với các chương trình sinh động, sản phẩm mới lạ, độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm độc quyền. Ông Kang Chan Seok – Tổng giám đốc Huyndai Home Shopping cam kết công ty nói riêng và tập đoàn Hyundai Department Store nói chung sẽ hỗ trợ tối đa để VTV Hyundai Home Shopping sớm đạt vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm qua truyền hình tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc VTV Hyundai Home Shopping cho biết kênh sẽ mở rộng các kênh bán hàng Internet và mobile
Tổng Giám đốc VTV Hyundai Home Shopping cho biết kênh sẽ mở rộng
các kênh bán hàng Internet và mobile

Nhận định nền kinh tế Việt Nam đang chuyển biến mạnh mẽ, thị trường bán lẻ tăng trưởng hơn 10% qua các năm, xu thế tiêu dùng của khách hàng cũng đang có những thay đổi rõ rệt từ chợ truyền thống và trung tâm thương mại sang các kênh bán lẻ hiện đại như TV home shopping, internet shopping và mobile shopping. Ông Kwak Hyun Young – Tổng Giám đốc VTV Hyundai Home Shopping cho biết kênh cung cấp tới khán giả một hình thức mua sắm thật sự tiện lợi, tin cậy với nguồn hàng hóa đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng tiêu chí “Khách hàng thỏa mãn. Cuộc sống phong phú”. Đồng thời, VTV Hyundai Home Shopping sẽ mở rộng các kênh bán hàng Internet và mobile.

Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh tin tưởng vào sự thành công của VTV Hyundai Home Shopping
Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh tin tưởng vào sự thành công
của VTV Hyundai Home Shopping

Đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong quá trình thành lập, ra mắt kênh và phát sóng chính thức chỉ trong thời gian ngắn, Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh tin tưởng vào sự thành công và phát triển của kênh trong thời gian tới trên cơ sở nghiên cứu kỹ về thị trường bán lẻ, thương mại điện tử và công nghệ.

Sự kiện kênh VTV Hyundai Home Shopping được phát sóng chính thức sẽ tạo bước đột phá cho lĩnh vực kinh doanh mua sắm qua truyền hình. Kênh kỳ vọng mang đến một mô hình kinh doanh qua truyền hình thân thiện, gia tăng tiện ích cho khách hàng trên dịch vụ truyền hình trả tiền.

Vtvcab 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây