VTVCAB QUẬN TÂN PHÚ

Truyền hình cáp Việt Nam – VTVCab Quận Tân Phú là trung tâm tư vấn và đăng ký lắp truyền hình cáp , Internet cáp quang.Tự hào là đơn vị truyền hình số đa dạng gói kênh và luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ nhờ những ưu thế vượt trội về mặt kĩ thuật và công nghệ.Cung cấp các gói truyền hình cáp HD hơn 200 kênh đặc sắc. Gói cước Internet tốc độ cao từ 100Mbps – 350Mbps,khách hàng ko chỉ yên tâm với chất lượng cao mà còn được ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về bảng giá và ưu đãi mới nhất như sau:

1/ Bảng giá lắp truyền hình cáp VTVCab tại Quận Tân Phú

truyền hình vtvcab gói chất đỉnh

 • TRUYỀN HÌNH CHẤT

  120.000đ/tháng

  Xem 1TV Chất +4TV cơ bản

  Hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh chuẩn HD)

  Đăng ký
 • TRUYỀN HÌNH CHẤT

  120.000đ/tháng

  Xem 1TV Chất +4TV cơ bản

  Hơn 200 kênh truyền hình (100 kênh chuẩn HD)

  Đăng ký

2/ Gói cước Internet VTVCab cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Internet Home20 Home30
+ Tốc độ mạng 20Mbps 30Mbps
+ Giá cước Nét lẻ 125.000đ 160.000đ
Gói cước Combo (Internet + Truyền hình HD)
+ Truyền hình gói Chất 190.000đ 220.000đ
+ Truyền hình gói Đỉnh 230.000đ 260.000đ

3/ Chương trình khuyến mãi áp dụng tại Quận Tân Phú, TPHCM

Hiện tại VTVCab HCM có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Áp dụng cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới truyền hình cáp / Internet của truyền hình cáp Việt Nam tại TPHCM như sau:

+ Đối với khách hàng lắp đặt mới:

Hình thức hòa mạng Chương trình khuyến mãi
Cước tháng Phí lắp đặt
Trả sau từng tháng Không có khuyến mãi
Trả trước 06 tháng Tặng 01 tháng Miễn phí
Trả trước 12 tháng Tặng 02 tháng

+ Đối với khách hàng đang sử dụng và gia hạn gói cước:

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp / Internet của VTVCab khi gia hạn gói cước từ 06 tháng sẽ được ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Trả trước 06 tháng tặng thêm 01 tháng
 • Trả trước 12 tháng tặng thêm 02 tháng

4/ Thủ tục đăng ký truyền hình cáp VTVCab

Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình cáp VTVCab. Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

☑Đối với cá nhân, hộ gia đình:  Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo.

☑Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

thủ tục đăng ký lắp truyền hình cáp vtvcab

Quy trình lắp đặt dịch vụ Internet/Truyền hình VTVCab được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước của VTVCab. Và các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước được áp dụng đó ở khu vực đó. Hãy lựa chọn một gói cước mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình/công ty, doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Để biết được giá gói cước, các khuyến mãi đi kèm gói cước đó khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài VTVCab: 0888001515 (hỗ trợ tư vấn 24/7). Để được tư vấn cụ thể hoặc xem trên website chính của Viettel nhé. 

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp. Khách hàng hãy cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt cho VTVCab. Sau đó, nhân viên kinh doanh của VTVCab sẽ về địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát hạ tầng và triển khai các phương án lắp đặt. 

Bước 3: Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Truyền hình cáp Việt Nam như. Khoảng cách lắp đặt không quá xa, đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, đủ port quang,... Thì nhân viên kinh doanh của VTVcab sẽ tiến hành hỗ trợ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Từ 24 - 48 giờ sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật của VTVCab sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng. Để chủ động hơn trong công việc, khách hàng hoàn toàn có thể hẹn ngày, giờ. Kỹ thuật viên lắp đặt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

5/ Tổng đài tư vấn và đăng ký dịch vụ VTVCab

Gói cước truyền hình cáp rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Hiện tại gói truyền hình cáp VTVcab rẻ nhát là 120.000đ/tháng

Lắp mạng Internet VTVCab có ưu đãi gì không?

Khách hàng lắp mạng Internet VTVcab được miễn phí modem Wifi 4 cổng

Thời gian lắp mạng VTVCab nhanh không?

Sau khi khảo sát và tạo hợp đồng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt nhanh trong 12 – 36 giờ tại khu vực TPHCM nhé!

Chính sách hậu mãi có tốt không ?

Luôn có chương trình chăm sóc chủ động cho các khách hàng đang sữ dụng để phát hiện và ngăn ngừa trước các lỗi kĩ thuật thường gặp khách hàng sữ dụng dịch vụ VTVCab

Thời gian khắc phục lỗi là bao lâu?

Sau khi nhận được phản ánh lỗi từ phía khách hàng ,trong vòng 120 phút ktv và bộ phận CSKH sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để hẹn lich xuống kiểm tra và khắc phục sự cố.

Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Quận Tân Phú, TPHCM. Đang quan tâm và cần đăng ký lắp truyền hình cáp/ Internet. Vui lòng liên hệ chi nhánh VTVCab gần nhất. Hoặc gọi tổng đài VTVCab theo số hotline: 0888001515 (Hỗ trợ 24/7).

5/5 - (1 bình chọn)